trang chủ tin tức xe Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán

Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán

Aston Martin Rapide S từng là niềm tự hào lớn của chủ xe khi về nước vào năm 2015. Tuy nhiên, mẫu xe này đang được rao bán nhanh chóng sau chưa đầy 3 năm sử dụng và quãng đường lăn bánh ít ỏi.

Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán
Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán - Ảnh 1.

Aston Martin Rapide S đã chính thức lên sàn xe cũ sau chưa tới 3 năm sử dụng.

Aston Martin Rapide S được rao bán là chiếc đầu tiên được nhập về Việt Nam vào những ngày cuối năm 2015. Thời điểm đó, Aston Martin Rapide S được coi là một đỉnh cao trong phân khúc xe thể thao coupe 4 cửa.

Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán - Ảnh 2.

Bộ vành đa chấu mạ chrome đã được thay đổi màu sắc so với nguyên bản. Trong gần 3 năm sử dụng, xe cũng đã có 2 lần được thay đổi diện mạo bằng decal chrome (tháng 1/2017) và rằn ri (tháng 9/2017). Tuy nhiên, ngoại thất Aston Martin Rapide S đã được chủ nhân trả về màu trắng nguyên bản khi được rao bán.

Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán - Ảnh 3.

Với khối động cơ V12 6.0L cho công suất cực đại 550 mã lực, Aston Martin Rapide S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,7 giây. Vận tốc tối đa mà Aston Martin Rapide S đạt được cũng lên tới 306 km/h.

Ngoài khối động cơ mạnh mẽ, Rapide S cũng được Aston Martin nâng cấp khung gầm và hệ thống treo. Động cơ xe đặt thấp hơn 19 mm cùng trọng tâm xe hạ thấp so với thế hệ trước mang đến khả năng xử lý tốt hơn. Hệ thống giảm xóc thích ứng ADS của Rapide S với ba chế độ Normal, Sport và Track sẽ giúp chiếc coupe 4 cửa có khả năng vận hành tối ưu trong điều kiện đường xá phức tạp như tại Việt Nam.

Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán - Ảnh 4.

Khoang nội thất bọc da, ốp gỗ sang trọng vẫn còn rất mới.

Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán - Ảnh 5.

Vô-lăng 3 chấu tích hợp lẫy chuyển số thể thao, phím đàm thoại, âm lượng và tính năng cruise control.

Là một mẫu xe 4 cửa nên Aston Martin Rapide S cũng ưu ái khá nhiều cho hàng ghế sau với đầy đủ tiện nghi, bao gồm hệ thống làm mát độc lập, khay đựng đồ, chứa cốc và 2 màn hình giải trí.

Chưa đầy 3 năm tuổi, Aston Martin Rapide S đầu tiên tại Việt Nam đã bị chủ nhân rao bán - Ảnh 7.

Chiếc Aston Martin Rapide S đầu tiên về Việt Nam mới chỉ xuất hiện trên sàn xe cũ vào ngày 3/10/2018 vừa qua. Giá trị của mẫu xe này tại thị trường nước ngoài là hơn 200.000 USD vào thời điểm mua mới. Hiện tại, mức giá bán lại của Aston Martin Rapide S vẫn đang ở dạng thương lượng và chưa được chủ nhân chính thức tiết lộ.

Ảnh: Anh Thế Anh