trang chủ tin tức xe Toyota Vios bất ngờ giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng tại Việt Nam - chiêu bài đấu lại Hyundai Accent

Toyota Vios bất ngờ giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng tại Việt Nam - chiêu bài đấu lại Hyundai Accent

Toyota Vios bất ngờ được điều chỉnh giá niêm yết tại thị trường Việt Nam, giảm 29-41 triệu đồng so với trước đây.

Sáng 1/7, Toyota Việt Nam chính thức áp dụng mức giá mới cho mẫu sedan Vios. Theo đó, 3 biến thể E MT, E CVT và G CVT sẽ có giá bán mới lần lượt là 490 triệu đồng, 540 triệu đồng và 570 triệu đồng. Mức giá mới thấp hơn 29-41 triệu đồng so với trước đây. Bản Limo dành cho khách hàng dịch vụ giảm còn 480 triệu đồng.

Toyota Vios bất ngờ giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng tại Việt Nam - chiêu bài đấu lại Hyundai Accent - Ảnh 1.

Bảng giá mới của Toyota Vios tại Việt Nam.

Việc Toyota giảm giá niêm yết của một mẫu xe tại Việt Nam không phải chuyện dễ thấy, nhất là với mẫu xe bán chạy như Toyota Vios. Động thái này được cho là để tăng sức cạnh tranh trước Hyundai Accent đang có cơ hội soán ngôi vương doanh số tại Việt Nam thời gian gần đây.

Trước đó, Toyota Vios đã được bán với giá thấp hơn 20-50 triệu đồng ở đại lý. Hồi đầu năm, mức giảm dao động trong khoảng 20-25 triệu đồng. Trong khi thời gian gần đây lên tới 35-50 triệu đồng. Bản G CVT được giảm mạnh nhất. Bên cạnh đó, các đại lý còn tặng gói phụ kiện trị giá 10-25 triệu đồng, như 1 năm bảo hiểm vật chất hay camera lùi, biến thể E MT và E CVT nhận gói quà tặng đầu DVD, camera lùi và dịch vụ bọc ghế da.

Toyota Vios bất ngờ giảm giá niêm yết cao nhất 41 triệu đồng tại Việt Nam - chiêu bài đấu lại Hyundai Accent - Ảnh 2.

Toyota Vios thế hệ thứ 4.

Toyota Vios thế hệ thứ tư ra mắt thị trường Việt Nam hồi tháng 8/2018. Mẫu xe này tiếp tục giữ vững ngôi vương doanh số trong nhiều tháng sau đó. Vios được lắp ráp trong nước, trang bị động cơ 4 xy-lanh, Dual i-VVT, 1.5L, công suất tối đa 107 mã lực tại 6.00 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 140 Nm tại 4.200 vòng/phút. Hộp số là kiểu số sàn 5 cấp hoặc tự động CVT.

Tính đến hết tháng 6/2019, có hơn 137.000 chiếc xe Vios được giao tới tay khách hàng Việt.