trang chủ tin tức xe 600LT Comet Fade - Siêu xe sơn màu sao chổi, mất 120 tiếng chỉ để sơn cho đại gia cuồng McLaren

600LT Comet Fade - Siêu xe sơn màu sao chổi, mất 120 tiếng chỉ để sơn cho đại gia cuồng McLaren

Bằng cách kết hợp 3 màu sơn cùng tông chủ đạo với nhau, McLaren đã tạo hiệu ứng mờ dần khá ấn tượng trên chiếc 600LT phiên bản đặc biệt mới.

600LT Comet Fade - Siêu xe sơn màu sao chổi, mất 120 tiếng chỉ để sơn cho đại gia cuồng McLaren

Có tên Comet Fade – "Sao chổi phai mờ", phiên bản đặc biệt này được McLaren Toronto chế tạo theo yêu cầu của một khách hàng VIP kỳ cựu đã gắn bó với thương hiệu Anh Quốc từ lâu. Cảm hứng xe, đúng như tên gọi, lấy từ sao chổi với phần đuôi mờ nhạt dần trên bầu trời và tốc độ khủng khiếp.

Để hiện thực hóa ý tưởng đó, McLaren Special Operations đã sử dụng 3 màu sơn ngoại thất đều cùng tông chủ đạo xanh dương nhưng có độ đậm nhẹ khác nhau là Cerulean Blue, Defined Burton Blue và Atlantic Blue tạo thành hiệu ứng "đổ bóng" vô cùng ấn tượng.

McLaren khởi động trào lưu màu sơn mới với 600LT Comet Fade? - Ảnh 1.

Phân nhánh hiệu suất cao này cho biết cả quá trình vô cùng gian khổ với hàng chục công đoạn khác nhau này tốn của họ 120 tiếng để hoàn tất.

Ngoài lớp sơn đặc biệt, chiếc 600LT độc nhất vô nhị còn trang bị trần xe sợi carbon vinh danh huyền thoại McLaren F1 cùng 3 bộ kit sợi carbon tổng hợp nhiều đồ chơi mới như bộ chia gió trước, thềm cửa, cản sau, bộ khuếch tán gió, cánh gió, nắp gương… Cuối cùng nhưng không kém phần ấn tượng là mâm đúc siêu nhẹ đen bóng cùng cặp phanh gốm carbon đánh bóng sang chảnh.

McLaren khởi động trào lưu màu sơn mới với 600LT Comet Fade? - Ảnh 2.

McLaren khởi động trào lưu màu sơn mới với 600LT Comet Fade? - Ảnh 3.

Nội thất xe ngoài tông màu xanh dương giống bên ngoài thì không có quá nhiều điểm khác biệt so với bản gốc trừ ghế đua sợi carbon cùng ốp trang trí cũng làm từ chất liệu nhẹ mà bền này. Động cơ V8 3.8L tăng áp kép không đổi so với bản gốc cho 592 mã lực, 627 Nm mô-men xoắn.

Tham khảo: Carscoops