trang chủ tin tức xe Hyundai i20 mới lộ diện với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng chi tiết xe thể thao Aston Martin

Hyundai i20 mới lộ diện với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng chi tiết xe thể thao Aston Martin

Đồng hồ công tơ mét trên Hyundai i20 mới quay ngược chiều kim đồng hồ là thiết kế đặc trưng của Aston Martin.

Hyundai i20 mới lộ diện với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng chi tiết xe thể thao Aston Martin

Sau khi ra mắt i10 bản toàn cầu lẫn châu Âu chỉ trong vỏn vẹn vài tháng ngắn ngủi gần đây, Hyundai đang tiếp tục hoàn thiện quá trình nâng cấp người anh lớn hơn một chút là i20 đời mới. Dòng xe đô thị cỡ nhỏ vẫn khoác lớp áo ngụy trang vô cùng dày đặc nhưng giới săn ảnh châu Âu lại bất ngờ chộp lại được một phần đáng kể thiết kế táp lô mới.

Hyundai i20 mới lộ diện với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng chi tiết xe thể thao Aston Martin - Ảnh 1.

Thay đổi đáng chú ý nhất trên Hyundai i20 thế hệ kế tiếp là bảng đồng hồ kỹ thuật số thay thế hoàn toàn cụm đồng hồ truyền thống. Kết hợp với màn giải trí dạng máy tính bảng đứng cao bên cạnh có kích cỡ khá lớn, giao diện này mang lại bộ mặt hiện đại hơn hẳn cho dòng xe thuộc diện giá rẻ tới từ Hyundai.

Hình ảnh đuôi xe i20 ở bảng đồng hồ ở thời điểm ảnh được chụp lại cho thấy xe sở hữu tính năng Cảnh báo chệch làn. Trong khi đó, màn trung tâm sử dụng giao diện tiếng Đức là kết quả của việc xe do Trung tâm Kỹ thuật châu Âu của Hyundai đặt tại Russelsheim, Đức phát triển.

Hyundai i20 mới lộ diện với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng chi tiết xe thể thao Aston Martin - Ảnh 2.

Bên dưới khu vực này là một số nút bấm còn sót lại cùng cặp cổng kết nối USB. Cách bài trí vô lăng xe không đổi nhưng có vẻ như một số tính năng đã được hoán đổi vị trí nút bấm.

Ngoài i20 thường, Hyundai cũng đang chuẩn bị phiên bản hot hatch N đối đầu Ford Fiesta ST, Volkswagen Polo GTI hay Toyota Yaris GR. Cấu hình hiệu suất cao lẫn tiêu chuẩn của xe chắc chắn ra mắt trong năm sau.

Hyundai i20 mới lộ diện với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng chi tiết xe thể thao Aston Martin - Ảnh 3.

Tham khảo: Motor1