trang chủ tin tức xe Khi Rolls-Royce Cullinan đã quá quen thuộc với đại gia Việt, bản độ Mansory 'nhức mắt' này là lựa chọn đáng cân nhắc để tạo cá tính

Khi Rolls-Royce Cullinan đã quá quen thuộc với đại gia Việt, bản độ Mansory 'nhức mắt' này là lựa chọn đáng cân nhắc để tạo cá tính

Hãng độ danh tiếng nhiều mà tai tiếng cũng không thiếu là Mansory tiếp tục trình làng một bản độ bị đánh giá là "nhức mắt" mới, lần này là cho Rolls-Royce Cullinan.

Trong khi chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce tạo điểm nhấn ấn tượng bằng sự mạnh mẽ pha lẫn nét tinh tế, sang trọng của Anh Quốc thì Mansory lại… đập đi toàn bộ các giá trị đó và thay bằng các chi tiết bóng bẩy nhưng đôi phần lố lăng, có lẽ vì những cụm từ như "giản dị" hay "khiêm tốn" không có trong từ điển hãng độ này.

Cullinan Coastline chỉ cần thoáng nhìn qua cũng đủ nhận biết ngay là một sản phẩm tới từ Mansory với kết cấu 2 tông màu trong đó dải màu sáng chạy dọc chính giữa. Đầu xe được "làm lại một chút" theo tiêu chuẩn của Mansory với hốc gió cỡ lớn hay ca pô sợi carbon (vô nghĩa trên một dòng xe nặng hàng tấn như Cullinan).

Phần thềm xe được Mansory làm lại để mang lại cảm giác thấp và dài hơn khi nhìn trực diện từ góc ngang hông, không rõ là để làm gì? Đuôi xe xuất hiện cánh gió mới làm thêm như cho có để phù hợp với cản sau có phần rối rắm đặt bên dưới.

Khi Rolls-Royce Cullinan đã quá quen thuộc với đại gia Việt, bản độ Mansory nhức mắt này là lựa chọn đáng cân nhắc để tạo cá tính - Ảnh 5.

Khi Rolls-Royce Cullinan đã quá quen thuộc với đại gia Việt, bản độ Mansory nhức mắt này là lựa chọn đáng cân nhắc để tạo cá tính - Ảnh 6.

Khi Rolls-Royce Cullinan đã quá quen thuộc với đại gia Việt, bản độ Mansory nhức mắt này là lựa chọn đáng cân nhắc để tạo cá tính - Ảnh 7.

Khi Rolls-Royce Cullinan đã quá quen thuộc với đại gia Việt, bản độ Mansory nhức mắt này là lựa chọn đáng cân nhắc để tạo cá tính - Ảnh 8.

Tuy vậy, nội thất Cullinan Coastline mới là khu vực khó đỡ nhất với tông màu xanh ngọc sáng chói mắt mà ngoại trừ những ai vốn yêu thích sẵn, chẳng ai với gu thưởng lãm thông thường có thể "tiêu hóa" nổi. Trừ ốp gỗ và kim loại, mọi bề mặt còn lại trong cabin chiếc SUV Rolls-Royce đều mang màu xanh ngọc từ da bọc ghế, bọc trần cho tới thảm trải sàn. Nếu tinh ý một chút, bạn sẽ nhận ra rằng biểu tượng Spirit of Ecstasy ở đầu xe cũng không chạy thoát khỏi số phận tương tự…

Mansory Rolls-Royce Cullinan Coastline

Tham khảo: Carscoops