trang chủ tin tức xe Lộ diện Mitsubishi Outlander 2022 sắp ra mắt Việt Nam: Ngoại hình như bản PHEV, thêm nhiều trang bị, bỏ bản 2.4 Premium

Lộ diện Mitsubishi Outlander 2022 sắp ra mắt Việt Nam: Ngoại hình như bản PHEV, thêm nhiều trang bị, bỏ bản 2.4 Premium

Mitsubishi Outlander bản nâng cấp dành cho thị trường Việt Nam đang được các đại lý chào bán tới khách hàng. Giá bán chưa tiết lộ.

Mitsubishi Outlander 2022 dành riêng cho thị trường Việt Nam đã được các đại lý hé lộ, ra mắt trong tháng 3. Cụ thể, đây không phải thế hệ hoàn toàn mới, mà là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. So với đời cũ, Mitsubishi Outlander 2022 không còn phiên bản 2.4 Premium, trang trí lại ngoại hình và bổ sung, nâng cấp trang bị.

Phần đầu xe có vài sự thay đổi nhỏ như đèn sương mù LED được thiết kế lại với phần viền crôm bao quanh. Cản trước bổ sung 4 cảm biến. Bên hông, điểm khác biệt dễ nhận thấy bao gồm bộ mâm đa chấu mới. Cản trước, nẹp hông và cản sau sơn đồng màu thân xe. Nhìn chung, ngoại thất giống hệt phiên bản xăng lai điện (PHEV) tại thị trường nước ngoài, ngoại trừ việc không có logo "EV" ở bên hông.


Khoang nội thất giữ nguyên thiết kế, nhưng táp-pi cửa được thêu họa tiết quả trám và màn hình giải trí kích thước lớn hơn, nhiều khả năng là loại 8 inch giống Pajero Sport.

Dãy phím bấm đặt bên phải khu vực vô-lăng xuất hiện nút bấm bật/tắt hệ thống cảnh báo chệch làn. Phím bấm của hệ dẫn động bốn bánh đặt tại bệ trung tâm được thêm ký hiệu "S-AWC" (Super-All Wheel Control). Đây là hệ thống dẫn động bốn bánh của Mitsubishi phát triển với 4 chế độ bao gồm AWC Eco (cầu trước), Normal (dẫn động bốn bánh thông thường), Snow (dẫn động bốn bánh trên đường tuyết) và Lock (dẫn động bốn bánh và khóa vi sai).

Do phiên bản 2.4 Premium đã bị khai tử, Mitsubishi Outlander 2022 tại Việt Nam chỉ còn duy nhất tùy chọn động cơ 2.0 MIVEC, cho công suất 145 mã lực tại 6.000 v/ph và mô-men xoắn 196 Nm tại 4.200 v/ph. Hộp số tự động vô cấp CVT.


Mitsubishi Outlander 2.0 CVT và 2.0 Premium đang được bán với giá 825 triệu đồng và 950 triệu đồng. Giá bán của phiên bản mới chưa được tiết lộ. Xe là đối thủ trực tiếp của Honda CR-V.

(Theo Autopro.com.vn)