trang chủ tin tức xe Audi Q6 hoàn toàn mới lộ mặt tại Trung Quốc với yếu tố cực dễ gây nhầm lẫn

Audi Q6 hoàn toàn mới lộ mặt tại Trung Quốc với yếu tố cực dễ gây nhầm lẫn

Dòng tên hoàn toàn mới từ Audi là Q6 sẽ sớm chào sân tại Trung Quốc với kích thước… lớn hơn Q7.

Không phải Q9, Audi Q6 mới là cái tên được chọn để sử dụng cho dòng SUV cỡ lớn mới chuẩn bị được thương hiệu Đức giới thiệu tới người dùng trong khu vực.

Audi Q6 (không phải Q6 E-Tron thuần điện hoàn toàn không có liên quan về mặt cơ khí) về cơ bản là một mẫu SUV cỡ lớn dành riêng cho thị trường Trung Quốc với khung gầm dựa trên Volkswagen Atlas/Teramont nhưng dàn trang bị đỉnh hơn.

 

 

hiết kế Audi Q6 giấu khá tốt gốc gác Volkswagen Teramont/Atlas của mình

Theo thông tin được Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đăng tải lên cổng thông tin của mình, dòng SUV 3 hàng ghế mới có chiều dài 5.099 mm, chiều rộng 2.014 mm và chiều cao 1.784 mm – bộ khung kích thước dài và rộng hơn bản gốc một chút. Dù vậy, chiều dài cơ sở Audi Q6 và Volkswagen Atlas/Teramont hoàn toàn ngang nhau ở 2.980 mm.

 

 

Hiện tại dòng xe lớn nhất sử dụng khung gầm nói trên cũng tới từ Trung Quốc nhưng không phải xe sang mà là Volkswagen Talagon ở 5.152 mm. Trong khi Talagon sử dụng động cơ V6, Audi Q6 chỉ trang bị cho mình động cơ 2.0L tăng áp có công suất 228 hoặc 262 mã lực hỗ trợ bởi hệ dẫn động 2 cầu Quattro và hộp số tự động. Trọng lượng xe là 2.205 kg, tốc độ tối đa đạt được là 207 km/h.

 

 

Một số khác biệt giữa các cấu hình Audi Q6 tại Trung Quốc.

Audi Q6 dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh 2022 khai mạc vào tháng 4 tới đây.

(Theo Autopro.com.vn)