trang chủ tin tức xe Nissan Kicks 2022 sắp có mặt tại Việt Nam: giá chỉ từ 650 triệu, hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ?

Nissan Kicks 2022 sắp có mặt tại Việt Nam: giá chỉ từ 650 triệu, hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ?

Tạp sự khác biệt với mọi mẫu SUV hạng B khác trên thị trường, Nissan Kicks sẽ được bán tại Việt Nam với hệ động lực hybrid nhưng với mô-tơ điện đóng vai trò dẫn động.

Từng được đồn đoán sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian qua, hiện tại mẫu SUV hạng B Nissan Kicks đã được các tư vấn viên và showroom chính hãng mời chào khách hàng và hé lộ những thông tin quan trọng đầu tiên. Trong đó đáng chú ý là chiếc xe sẽ được trang bị hệ động lực hybrid e-Power. Hiện tại trong phân khúc ở Việt Nam, chỉ có duy nhất Toyota Corolla Cross có phiên bản hybrid. Tuy nhiên khác với Corolla Cross HV và toàn bộ phần còn lại của phân khúc SUV hạng B, Kicks sử dụng hệ thống hybrid khác biệt về nguồn động lực chính.

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 1

 

 

Trong khi mô-tơ điện trên Corolla Cross HV chỉ đóng vai trò phụ trợ và chiếc xe vẫn vận hành chủ yếu bằng động cơ xăng giống bao đối thủ khác trong phân khúc SUV hạng B thì Nissan Kicks lại ngược lại. Mẫu xe này sẽ lăn bánh nhờ động cơ điện EM57 mạnh 129 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260Nm kèm nguồn pin Li-ion 1,57kWh. Tuy nhiên cung cấp điện năng cho pin lại không phải là ổ sạc, mà là động cơ đốt trong 3 xi-lanh 1.2l. Như vậy về cơ bản Kicks là một mẫu xe điện với đầy đủ các ưu điểm mà hệ động lực này đem lại như êm ái, gia tốc tốt, có thể lái chỉ bằng một bàn đạp duy nhất... trong khi không mất thời gian cắm sạc.

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 2

 

 

Theo các tư vấn viên tại những đại lý Nissan ở Việt Nam, Kicks sẽ được nhập nguyên chiếc về nước ta từ Thái Lan và chiếc xe cũng có cấu hình tương tự như ở thị trường này. Điều đó đồng nghĩa với không ít hơn 14 hệ thống an toàn khác nhau được trang bị cho xe - một vài trong số đó là cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ bám làn, giữ ga tự động thông minh, cảnh báo lái xe xao nhãng, phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ... Về tiện nghi, xe có bảng đồng hồ với màn hình 7 inch kèm báo tua chạy cơ, hệ thống giải trí màn 8 inch tích hợp đầy đủ kết nối Apple Carplay/Android Auto, Bluetooth.

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 3

 

 

Là một mẫu SUV hạng B trẻ trung, Kicks sẽ được bán với 4 màu sắc sặc sỡ là đỏ, xanh dương, vàng, cam bên cạnh 3 màu cơ bản đen, trắng và xám. Mức giá dự kiến của chiếc xe được các nhân viên đại lý đưa ra để mời chào khách hàng là từ 650 triệu đồng. Xe có thể ra mắt ngay trong tháng 5 và giao tới tay khách hàng vào tháng 6/2022.

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 4

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 5

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 5

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 5

 

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 6

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 7

 

 

Lộ thông tin Nissan Kicks sắp về Việt Nam: hệ động lực khác biệt với mọi đối thủ, giá chỉ từ 650 triệu? ảnh 8

 

 

(Theo xedoisong.vn)