trang chủ tin tức xe Hình ảnh thiết kế Toyota Camry Nightshade Edition

Hình ảnh thiết kế Toyota Camry Nightshade Edition

Camry Nightshade Edition có các nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn khả năng vận hành. Xe có 3 tùy chọn động cơ.
Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 1

Toyota Mỹ vừa giới thiệu Camry 2023, đáng chú ý là sự xuất hiện của phiên bản Nightshade Edition. Phiên bản này được phát triển từ Camry SE.
Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 2
Camry Nightshade Edition có 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất là xanh Reservoir Blue, đen Midnight Black và trắng.
Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 3
Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 4

So với phiên bản SE, Camry Nightshade Edition có mặt trước theo phong cách của Camry TRD, cụm đèn chiếu sáng trước và sau được phủ lên lớp sơn màu khói tạo cảm giác cứng cáp cho chiếc xe. Các chi tiết gồm logo Toyota, ốp gương và cánh gió phía sau được sơn đen.

 

 

Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 5

 La-zăng vẫn là loại 7 chấu kép kích cỡ 19 inch nhưng được sơn màu vàng đồng nổi bật. Bên cạnh những thay đổi mang tính trang trí, Camry Nightshade Edition còn được Toyota điều chỉnh lại hệ thống treo theo hướng thể thao hơn.

 

 

Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 6

 Khoang lái của Camry Nightshade Edition không có gì khác biệt so với Camry SE. Toyota Camry 2023 vẫn tiếp tục sử dụng màn hình giải trí trung tâm 7 inch.

 

 

Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 7

 Tương tự đời cũ, Camry Nightshade Edition tiếp tục được cung cấp với 3 tùy chọn động cơ. Đầu tiên là xăng 2.5L cho công suất 206 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252 Nm, loại thứ 2 là V6 3.5L mạnh 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 362 Nm.

 

 

Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 8

 Tùy chọn động cơ cuối cùng trên Toyota Camry 2023 là loại hybrid kết hợp giữa động cơ xăng 2.5L và 2 motor điện. Thiết lập này giúp chiếc xe sản sinh công suất 208 mã lực.

 

 

Can canh Toyota Camry Nightshade Edition anh 9

 Toyota Safety Sense 2.5+ là trang bị an toàn tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản Camry. Hệ thống này gồm các tính năng đèn pha tự động, hỗ trợ giữ làn, ga tự động thích ứng, nhận diện biển báo và phòng tránh va chạm với tính năng phát hiện người đi bộ.

(Theo zingnews.vn)