trang chủ tin tức xe Sắp ra mắt Mercedes-Benz GLC thế hệ mới

Sắp ra mắt Mercedes-Benz GLC thế hệ mới

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới chuẩn bị xuất hiện trên toàn cầu, vào đầu tháng 6, trong vòng 2 tuần tới. Mẫu xe được kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá về thiết kế và công nghệ.

Mercedes-Benz vừa cho biết họ sẽ chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe GLC-Class thế hệ mới vào ngày 01/6/2022, lúc 11:00 a.m. EST/8:00 a.m. PST, trên nền tảng trực tuyến "Mercedes Me Media".

 

 

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 1

 

hình ảnh "teaser" của Mercedes-Benz GLC thế hệ mới

Có thể nói, GLC là một trong những mẫu SUV hạng sang bán chạy nhất toàn cầu, thường xuyên dẫn đầu trong phân khúc của mình và cũng là mẫu SUV thành công nhất trong lịch sử trước nay của Mercedes-Benz. Được giới thiệu năm 2015 để thay thế cho GLK trước đó, GLC đã chinh phục được nhiều khách hàng trên khắp mọi nơi thế giới. Ngay tại Việt Nam, GLC cũng là mẫu SUV hạng sang được ưa chuộng nhất trong nhiều năm.

 

 

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 2

 

hình ảnh teaser của GLC thế hệ mới, khi được chỉnh tăng độ phơi sáng cho thấy rõ hơn đường nét một phần của đuôi xe

Năm 2019, Mercedes giới thiệu phiên bản nâng cấp "facelift" cho GLC (MY2020) với một số thay đổi. Tuy nhiên giờ đây, khi GLC sắp chính thức bước sang thế hệ mới, khách hàng sẽ thực sự mong đợi một cuộc "lột xác" được kỳ vọng là ngoạn mục. Có thể không quá khác biệt ở thiết kế ngoại thất, tuy nhiên nội thất sẽ thay đổi đáng kể, kiểu như mẫu sedan "anh em" C-Class khi chuyển sang thế hệ mới cũng đã có phần nội thất lung linh hiện đại, được kỹ thuật số hóa, tinh tế sang trọng hơn.

 

 

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 3

 

 

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 4

 

(Theo xedoisong.vn)