trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz Vito giảm giá sâu chỉ còn 1,6 tỷ tại Việt Nam

Mercedes-Benz Vito giảm giá sâu chỉ còn 1,6 tỷ tại Việt Nam

Mercedes-Benz Vito có giá giảm mạnh chỉ ngang đối thủ ở phân khúc phổ thông, dài gần như Maybach.

Vừa mới tháng trước, những chiếc Mercedes-Benz Vito Tourer 121 còn được chào bán với giá 2,099 tỷ đồng. Đến nay, giá xe chỉ còn từ 1,649 tỷ đồng (với phiên bản 4 chỗ) và 1,689 tỷ đồng (với phiên bản 7 chỗ). Giá bán này đã được niêm yết trên trang chủ của Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes-Benz Vito giảm giá còn hơn 1,6 tỷ tại Việt Nam: Dài gần ngang Maybach, dễ độ, cùng phân khúc Carnival - Ảnh 1.

Mercedes-Benz Vito là mẫu minivan có giá rẻ nhất của hãng xe Đức

Với giá bán mới, mẫu Vito Tourer rẻ bằng chưa tới một nửa so với phiên bản V-Class đầy đủ trang bị hơn là V 250 AMG (3,669 tỷ đồng), và rẻ hơn rất nhiều so với V 250 Luxury (3,039 tỷ đồng).

Về cơ bản, Vito Tourer như một bản thiếu option của V 250. Ngay ngoại hình của xe đã cho thấy điều đó. Ngoài kiểu dáng giống V 250, Vito Tourer trông đơn giản hơn với cụm đèn trước halogen, không có đèn ban ngày, đèn hậu halogen, cản trước và cản sau không sơn cùng màu xe hay bộ mâm thép kích thước 17 inch.

Trang bị ngoại thất Vito đơn giản, giống xe phổ thông chở hàng hơn là xe chở khách hàng sang

Kích thước Vito Tourer khá lớn đúng với tên gọi "Extra Long" của xe. Chiều dài xe là 5.400 mm, gần bằng Maybach S-Class (5.468 mm). Chiều rộng là 1.928 mm. Trục cơ sở của xe dài 3.200 mm.

Mercedes-Benz Vito giảm giá còn hơn 1,6 tỷ tại Việt Nam: Dài gần ngang Maybach, dễ độ, cùng phân khúc Carnival - Ảnh 3.

Vito rất dài khi nhìn từ ngang hông

Bên trong khoang cabin Vito Tourer vẫn là thiết kế đặc trưng của Mercedes-Benz với vô-lăng thiết kế giống trên C-Class hay GLC đời trước, tích hợp nhiều phím chức năng bên trên. Các trang bị khác chỉ dừng ở mức cơ bản, như điều hoà cơ, chìa khoá cơ, đồng hồ cơ kết hợp màn hình nhỏ. Chỉ có một số trang bị khá hiện đại vẫn được giữ lại trên Vito Tourer là đèn tự động, cửa trượt điện.

Trang bị nội thất Vito dừng ở mức cơ bản

Vito Tourer có các cấu hình 4 chỗ hoặc 7 chỗ tuỳ nhu cầu sử dụng. Bản 7 chỗ có 2 ghế hàng giữa và 3 ghế hàng cuối. Ghế xe bọc nỉ, chỉnh cơ.

Bên trong xe bố trí 7 chỗ ngồi rộng rãi

Với những trang bị đơn giản như vậy, Vito Tourer hợp làm xe chở khách đơn thuần, có thể chở hàng (với bản 4 chỗ) hoặc có thể dành cho những người thích độ xe, làm xe đi cắm trại.

Động cơ xe khá mạnh khi so với các mẫu minivan trên thị trường. Máy 2.0L tăng áp cho công suất 211 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp.

Những chiếc Mercedes-Benz Vito Tourer hiện nay được nhập về từ Tây Ban Nha.

Trong tầm giá hơn 1,6 tỷ đồng, phân khúc minivan hiện tại chỉ có Kia Carnival. Ở tầm giá thấp hơn 1 tỷ đồng có Hyundai Custin. Còn ở mức khoảng 2 tỷ đồng có Volkswagen Viloran sắp ra mắt.

(Theo autopro.com.vn)