trang chủ tin tức xe MINI bổ sung thêm phiên bản thể thao Countryman S ALL4

MINI bổ sung thêm phiên bản thể thao Countryman S ALL4

MINI Countryman S ALL4 mang trên mình gói JCW khiến ngoại hình gần giống với bản hiệu năng cao MINI Countryman John Cooper Works, nhưng không đi kèm với những nâng cấp động cơ và treo.

Vào tháng 11 vừa qua, MINI đã công bố mẫu crossover hạng C thể thao Countryman John Cooper Works (JCW) thế hệ mới. Nhưng có vẻ như nhiều khách hàng vẫn muốn một mẫu xe có ngoại hình thể thao mà không cần tới các nâng cấp hiệu năng, hãng đã tiếp tục công bố một chiếc MINI Countryman S ALL4 với gói thiết kế JCW.

MINI Countryman S ALL4 với gói JCW sở hữu ngoại hình 99% giống chiếc crossover bản hiệu năng cao MINI Countryman John Cooper Works. Điểm khác biệt của chiếc xe chỉ nằm ở sự vắng bóng các chi tiết màu đỏ, cặp ống xả kép phía sau và những lựa chọn mâm của MINI Countryman thường với kích thước từ 17 tới 21 inch. MINI cũng bổ sung thêm màu đỏ ớt mới cho xe và đèn pha LED với đèn định vị đặc trưng JCW.

MINI không công bố ảnh nội thất, nhưng có cho biết gói JCW gồm ghế bọc da nhân tạo chần chỉ màu tương phản và các chi tiết ốp màu đen/đỏ kết hợp, Trên đường nhiều làn, Driving Assistant Plus lần đầu tiên bổ sung tùy chọn lái xe Cấp độ 2 tự động một phần cho MINI Countryman. Điều này cho phép người lái rời tay khỏi vô lăng ở tốc độ 60km/h với điều kiện là họ tiếp tục theo dõi chặt chẽ tình hình giao thông và sẵn sàng can thiệp bất cứ lúc nào.

Giống MINI Countryman S thường, chiếc xe với gói JCW tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2,0 lít, công suất 218 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400Nm dẫn động cả bốn bánh ở bản châu Âu. Thêm vào đó, mô-tơ trợ lực mild hybrid có thể tạo ra thêm 19 mã lực khi cần thiết.

 

 

 

(Theo xedoisong.vn)