trang chủ tin tức xe Giảm giá các dòng xe Ford trong tháng 3 nhằm đẩy mạnh doanh số

Giảm giá các dòng xe Ford trong tháng 3 nhằm đẩy mạnh doanh số

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe  Ford trong tháng 3 này.

Thay vì hỗ trợ người dùng mua xe bằng các hình thức khuyến mãi trừ tiền, tặng phụ kiện thì Ford lại áp dụng một hình thức khác có phần lạ lẫm so với các đối thủ khác. Cụ thể, Ford Việt Nam vừa triển khai chương trình tri ân người dùng mới trong tháng 3 với ưu đãi gói bảo hiểm vật chất lên tới 3 năm cho một số mẫu xe.

Ngoài ra, người mua còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng “Phiêu Cùng Xế Mới, Chu Du Muôn Nơi” khi mua xe từ ngày 4/3 đến ngày 17/3. Chi tiết hơn khi khách mua xe Ford bất kỳ tại đại lý sẽ được cấp 1 mã quay thưởng, sự kiện rút thăm được diễn ra trong 2 đợt. 

 

Ford giảm giá các dòng xe trong tháng 3 để thu hút khách hàng mới - 1
 

Phần quà cao nhất là một trong rất nhiều chuyến du lịch dành cho 2 người đến nhiều địa điểm trên thế giới như Châu Âu, Australia, Hàn Quốc,... với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng. Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng tổ chức chương trình lái thử xe Ford “Conquest of the King” tại Hà Hà Nội từ ngày 14-17/3/2024 và tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 21-24/3/2024. Chương trình sẽ có nhiều hoạt động khác nhau, trong đó chủ đạo là lái thử các xe Ranger Raptor, Ranger Wildtrak, Everest Titanium 4x4.

(Theo 24h.com.vn)