trang chủ tin tức xe Mercedes-Maybach S 650 bọc thép với giá khởi điểm 1,3 triệu USD

Mercedes-Maybach S 650 bọc thép với giá khởi điểm 1,3 triệu USD

Bên cạnh được bọc thép để tăng khả năng chống đạn, chiếc xe sang nước Đức còn nâng cấp trục cơ sở, giúp không gian nội thất rộng rãi

 
xe boc thep anh 1
xe boc thep anh 1

1,3 triệu USD là khoản tiền đủ để mua một vài chiếc siêu xe, thậm chí là hypercar hay megacar. Tuy nhiên nếu muốn tìm đến một mẫu xe sang trọng và an toàn thì chiếc Mercedes-Maybach S 650 bọc thép từ Klassen là một sự lựa chọn không tồi.

 
xe boc thep anh 2
xe boc thep anh 2

Chiếc xe sang nước Đức được kéo dài trục cơ sở lên 4.415 mm, dài hơn 1.050 mm so với nguyên bản, đồng nghĩa chiều dài của xe cũng tăng lên, từ 5.453 mm lên 6.503 mm, thậm chí còn nhỉnh hơn phiên bản S 650 Pullman (6.499 mm).

 
xe boc thep anh 3
xe boc thep anh 3

Ngoại thất xe sở hữu màu đen bóng, đi kèm một số chi tiết được mạ chrome. Bộ mâm là loại đa chấu khóa tâm với logo Klassen và được trang bị lốp Michelin đặc biệt, giúp xe vẫn có thể di chuyển mặc dù trúng đạn.

 
xe boc thep anh 4
xe boc thep anh 4

Ngoài trục cơ sở được kéo dài, xe còn có khả năng chống đạn đạt chuẩn VR8, đồng nghĩa với việc có thể chặn được đạn súng trường 7,62 mm. Klassen đã gia cố nhiều chi tiết, bản lề cửa và hệ thống treo, khiến chiếc xe này nặng hơn và dài hơn nhiều so với Mercedes-Maybach S-Class tiêu chuẩn.

 Xem thêm: giá xe mercedes benz sclass mới nhất

(Theo zingnews.vn)